Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

“TIẾT LỘ SỰ THẬT” Bôi kem dưỡng da bao lâu thì rửa


Nhiều bạn vẫn hay thắc mắc rằng: “Bôi kem dưỡng da bao lâu thì rửa” và nên bôi vào buổi sáng hay buổi tối tốt hơn. Nếu bạn đang có cùng thắc mắc thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Bôi kem dưỡng khi nào thì rửa vậy mọi người?


Kem dưỡng da bôi bao lâu thì có thể rửa?

Dưỡng da là 1 trong những bước chăm sóc da không thể thiếu phải được thực hiện hàng ngày và tối đa 2 lần/ 1 ngày. Dù bạn đang sở hữu da khô, da dầu hay da nhạy cảm thì cũng phải bôi kem dưỡng hằng ngày bạn nhé.
Kem dưỡng da bạn bôi không cần phải rửa lại vì các dưỡng chất từ kem dưỡng sẽ thẩm thấu từ từ trên da, giúp bạn nuôi dưỡng da khỏi bị thiếu nước.
Da cũng giống như cơ thể chúng ta cũng cần phải cung cấp độ ẩm vì nếu nó không đủ độ ẩm, lượng dầu thừa sẽ tiết ra nhiều hơn điều này có thể khiến da bạn bị bí bách dẫn đến khả năng bị mụn rất cao. Vì vậy dù bận, hay mệt mỏi thế nào cũng đừng quen bôi kem dưỡng cung cấp độ ẩm cho da bạn nhé.

Bôi kem dưỡng da mặt vào buổi tối hay buổi sáng?


Bôi kem dưỡng da mặt vào buổi tối hay buổi sáng?

Để da được bảo vệ và dưỡng ẩm tốt nhất bạn nên bôi vào mỗi buổi sáng và mỗi buổi tối sau khi da được rửa sạch sẽ.
Vào buổi tối trước khi đi ngủ, sau khi đã tẩy trang sạch sẽ mặt thêm một bước nước hoa hồng kết hợp với kem dưỡng ẩm chắc chắn da bạn đã được bảo vệ và nuôi dưỡng ngay trong khi ngủ rồi đấy.
Bôi kem dưỡng da vào buổi tối ngoài khả năng da được cung cấp độ ẩm, kem dưỡng còn giúp da thư giãn và thẩm thấu nhanh hơn, vì buổi tối là thời gian da được nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày vất vả mà.
Bôi kem dưỡng vào ban ngày sẽ giúp da được nuôi dưỡng và da có đủ độ ẩm tốt hơn.
Sản phẩm dưỡng da chống nắng ban ngày: Kem trang điểm chống nắng Sakura Cc Cream Flawless Control Base

Các bước dưỡng da đơn giản ngay tại nhà


Các bước dưỡng da đơn giản ngay tại nhà


1. Tẩy trang
Bước này chắc chắn bạn không được bỏ qua vì nó rất quan trọng, tẩy trang nhằm loại bỏ bụi bẩn giúp da không còn bụi bẩn nhằm tạo hiệu quả cho các bước dưỡng da sau đó.
2. Rửa mặt
Rửa mặt giúp bạn lấy đi các cặn thừa mà bước tẩy trang đã bỏ xót.
3. Nước hoa hồng
Nước hoa hồng hay còn gọi là toner giúp bạn cân bằng lại độ ẩm cho da mà sữa rửa mặt đã lấy đi.
4. Kem dưỡng ẩm
Cung cấp độ ẩm cho da, nuôi dưỡng da tốt hơn.
Kem Sakura hy vọng từ những gọi ý trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn và kem dưỡng ẩm cũng như quy trình dưỡng da hằng ngày đơn giản mà hiệu quả.

Không có nhận xét nào