Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

3 bước Chăm sóc da mặt khi đi du lịch đơn giản

Chăm sóc da mặt khi đi du lịch
Chắc hẳn khi đi du lịch bạn vẫn mong muốn da mình được đẹp nhưng lại không muốn tốn quá nhiều thời gian và phải mang nhiều đồ lỉnh kỉnh đúng không? Vậy mọi người có muốn chăm sóc da khi đi du lịch đơn giản và tiết kiệm không? Đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Bước làm sạch không thể thiếu để chăm sóc da khi đi du lịch

Chăm sóc da mặt khi đi du lịch
Làm sạch da bước quan trọng chăm sóc da mặt khi đi du lịch
Dù ở nhà hay đi du lịch bạn cũng đừng quên làm sạch mặt trước khi thực hiện những bước chăm sóc da.
Để tiện lợi cũng như giúp da thông thoáng bạn nên chọn nước tẩy trang hay còn gọi là micellar water dành cho cả mắt, mặt và môi.
Sau khi tẩy trang đừng quên thêm bước rửa mặt2 bước này chỉ là những bước cơ bản nhất, dù bạn có bận không có thời gian thì cũng phải để ra 1 chút thời gian vui chơi cho 2 bước này bạn nhé.
Để da mặt được thông thoáng cũng như loại bỏ hết tất cả những bụi bẩn đã bám dính nguyên 1 ngày vui chơi thì đừng quên bỏ vào túi đồ du lịch sữa rửa mặt và nước tẩy trang.

2. Cấp ẩm bước dưỡng da khi đi du lịch rất cần thiết

Chăm sóc da mặt khi đi du lịch
Đừng quên cấp ẩm cho da khi đi du lịch bạn nhé
Thường thì đi du lịch các bạn phải tiếp xúc nhiều với nắng do đó bạn nên mang một lọ kem dưỡng ẩm để cung cấp và bù đắp lại sự mất nước của da khi tiếp xúc nhiều với nắng và gió.
Bạn nên chọn những loại kem dưỡng có chất gel, vì nó thoáng và dịu nhẹ dễ thấm vào da, du lịch mùa hè nóng bức để thư giãn chắc hẳn bạn không muốn có thêm tác động làm khuôn mặt thêm bí đúng không.
À nếu bạn muốn quy trình dưỡng da khi đi du lịch siêu đơn giản mà còn được nghỉ ngơi thư giãn có thể đem 1 vài tấm mặt nạ giấy để thư giãn 15 phút trước khi đi ngủ chuẩn bị khuôn mặt rạng rỡ cho ngày phiêu lưu tiếp theo.

3. Chống nắng sản phẩm không thể thiếu để chăm sóc da mặt khi đi du lịch

Chăm sóc da mặt khi đi du lịch
Nhũ tương chống nắng Sakura - Chống nắng toàn diện cho những chuyến đi
Nếu bạn muốn bảo vệ da một cách tốt nhất đừng quên đem kem chống nắng bạn nhé, tốt nhất nên chọn những loại kem có SPF 30+ trở lên để bảo vệ da tốt nhất.
Nắng bình thường đã có hại, nay nắng mùa hè còn tăng cái hại lên gấp bội. Hãy để kem chống nắng bảo vệ và đồng hành cũng bạn trên mọi bước đi và mọi cuộc vui.
Tốt nhất bạn nên bôi kem chống nắng 20-30 phút trước khi bước ra ngoài và đừng quên cứ 3-4 tiếng phải bôi lại để da được bảo vệ nhẹ.
À đừng quên đem một hũ gel lô hội để làm dịu da khi bị bỏng, dị ứng, lột da do tiếp xúc nhiều với ánh nắng mùa hè bạn nhé.

LƯU Ý: Đây là những bước chăm sóc da khi đi du lịch rất cơ bản và cần thiết, mặc dù đi du lịch không có nhiều thời gian cũng như không muốn mang quá nhiều đồ nhưng cũng đừng quên chăm sóc da với những bước cơ bản để bảo vệ da.

Chắc hẳn bạn không muốn da xấu đi sau chuyến du lịch đúng không? Vậy thì còn chần chừ gì nữa hãy xách balo lên và chuẩn bị cho chuyến đu lịch sắp tới đi nào.
Mỹ Phẩm Kang Nam cám ơn các bạn đọc và chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ và thú vị cùng các bước chăm sóc da mặt khi đi du lịch cùng sakurahoaanhdao.
NGUỒN: sakurahoaanhdao.com/tin-tuc/tin-cong-ty/cham-soc-da-khi-di-du-lich.html

Không có nhận xét nào