Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Bật mí sửa rữa mặt làm khỏe da Murad có giá bao nhiêu?

Chất lượng và giá cả và hai tiêu chí được chị em cân đo đong đếm nhiều nhất khi quyết định lựa chọn mỹ phẩm. Và việc đầu tư cho sản phẩm sữa rửa mặt liệu có xứng đáng hay không? Trong bài chia sẻ này, đại lý Murad sẽ không chỉ giới thiệu về chất lượng mà còn tiết lộ sữa rửa mặt làm khỏe da Murad có giá bao nhiêu nữa đấy.


Tại sao nên sử dụng sữa rửa mặt?

Hàng ngày chúng ta phải tiếp xúc với rất nhiều khói bụi ô nhiễm trong không khí. Cộng với dầu thừa tự nhiên tiết ra trên khuôn mặt. Những chất bẩn này không thể được lấy đi hết nếu chỉ rửa mặt với nước. Khi không được lấy đi, chúng sẽ tích tụ ở lỗ chân lông gây nên mụn. Và cũng là lý do gây nên nám và lão hóa do môi trường. Chính vì lý do đó mà sữa rửa mặt đã ra đời để lấy đi bụi bẩn và bã nhờn tận sâu lỗ chân lông.

sua-rua-mat-lam-khoe-da-murad-co-gia-bao-nhieu

Sử dụng sữa rửa mặt hàng ngày để làm sạch da

Sữa rửa mặt làm khỏe da Murad Essential-C Cleanser


sua-rua-mat-lam-khoe-da-murad-co-gia-bao-nhieu-1

Sữa rửa mặt làm khỏe da Murad Essential-C Cleanser

Nhờ có chứa các Vitamin A, E đặc biệt là Vitamin C giúp trung hòa các gốc tự do. Ngoài ra, Murad Essential-C Cleanser còn giúp giữ nước và dưỡng ẩm cho da, giúp da căng mịn, mềm mại để sẵn sàng cho những bước chăm sóc tiếp theo. Chiết xuất Mandarin OrangeHúng Quế và Hạt Nho tạo nên hương thơm dễ chịu, thức tỉnh làn da sau một ngày mệt mỏi, cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái. Sữa rửa mặt làm khỏe da Murad đã vượt quá sức mong đợi dành cho một sản phẩm sữa rửa mặt. Không chỉ làm tốt nhiệm vụ làm sạch da mà còn dưỡng ẩm, bảo vệ da một cách tối ưu. Một sản phẩm chất lượng như vậy sẽ có giá như thế nào?

Sữa rửa mặt làm khỏe da Murad có giá bao nhiêu?

sua-rua-mat-lam-khoe-da-murad-co-gia-bao-nhieu-2

Giá sữa rửa mặt làm khỏe da Murad

Giá cho một sản phẩm sữa rửa mặt làm khỏe da Murad là:  1.149.000 VNĐ
Một sản phẩm sữa rửa mặt làm khỏe da Murad có thể sử dụng từ 4 đến 5 tháng nên bạn hoàn toàn có cơ sở khi đầu tư vào sản phẩm này. Để có thể tự mình kiểm chứng những công dụng tuyệt vời của sản phẩm.
Đại lý Murad hi vọng những chia về về chất lượng và giá sữa rửa mặt khỏe da Murad đã tiếp thêm động lực giúp bạn dành những điều tốt đẹp nhất cho làn da của mình. Kính chúc bạn có làn da khỏe mạnh và tươi trẻ!

Không có nhận xét nào