Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Các bước dưỡng da quan trọng không thể bỏ qua


Trong quy trình dưỡng da hằng ngày có quá nhiều bước. Vậy những ngày quá mệt mỏi bạn không có thời gian để thực hiện nhiều bước vậy các bước dưỡng da quan trọng không thể bỏ qua đó là gì?

1. Một trong các bước dưỡng da quan trọng không thể thiếu làm sạchLàm sạch da giúp da hấp thụ các dưỡng chất tốt hơn

Nếu dưỡng da mà da lại có quá nhiều chất bẩn bám dính và bít lỗ chân lông thì chắc chắn các bước dưỡng sẽ không có tác dụng còn mang về nhiều tác hại. Vì thế để da đẹp và rạng rỡ đừng bỏ quên bước này bạn nhé.
Trong bước làm sạch này gồm có 2 bước nhỏ đó là: Tẩy trang và rửa mặt. Dù bạn chỉ dùng kem chống nắng hay tô một chút son hằng ngày cũng cần phải tẩy trang nha. Rửa mặt là bước đảm bảo rằng da được sạch và loại bỏ kĩ hơn những gì mà bước tẩy trang còn xót.

2. Dưỡng ẩm cho da hằng ngày vào mỗi buổi sáng và buổi tối


Đừng quên bảo vệ và dưỡng ẩm da vào mỗi buổi sáng và mỗi buổi tối

Dưỡng ẩm bước dưỡng da quan trọng không kém cần phải đảm bảo có hằng ngày để cung cấp độ ẩm cho da.
Da mà thiếu độ ẩm dầu thừa tiết ra nhiều khiến da bị bí và tình trạng mụn sẽ xuất hiện. Vì vậy đừng quên cung cấp độ ẩm cho da bạn nhé.

3. Chống nắng một trong các bước dưỡng da quan trọng


Nhũ tương chống nắng vật lý Sakura - Chống nắng bảo vệ da toàn diện

Đây chắc chắn là 1 bước cực kì quan trọng phải cho vào quy trình dưỡng da hằng ngày. Vì bạn đã bỏ công sức để thực hiện những bước trên mà bước này không được thực hiện chắc chắn những cái trên không còn tác dụng gì nữa, mọi thứ coi như đổ sông đổ biển.
Nhiều bạn nói rằng ở nhà cả ngày, trời hôm đó mưa, công ty cả ngày có tiếp xúc với nắng đâu mà cần phải bảo vệ bằng kem chống nắng. Nếu bạn có suy nghĩ như vậy hãy loại bỏ nó ra khỏi đầu ngay từ bây giờ nhé. Nắng có thể xuyên qua tường, qua áo đến với da và làm hại da chúng ta.
Ngoài ra không chỉ bảo vệ da trước nắng mà cũng cần bảo vệ da khỏi các tia tử ngoại như: Màn hình máy tính, màn hình tivi, ánh sáng đèn, ngay cả nấu ăn trong bếp.
Mỹ Phẩm Kang Nam cám ơn các bạn đọc đã ghé xem bài viết chúc mọi người luôn tươi tắn và rạng rỡ.

Không có nhận xét nào