Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Các loại kem chống nắng vật lý đang được chị em “SĂN LÙNG”


Bạn có muốn biết các loại kem chống nắng vật lý đang được chị em săn lùng là gì không? Còn chần chừ gì nữa mà không đọc ngay bài viết dưới đây để khám phá ngay bây giờ nhỉ?

1. Kem chống nắng vật lý Innisfree Eco Safety Perfect Sunblock


Kem chống nắng vật lý Innisfree Eco Safety Perfect Sunblock

Đây là một trong những dòng kem chống nắng vật lý đang được phổ biến khá nhiều ở Việt Nam và được nhiều chị em tin dùng.
Sản phẩm có thành phần nấm lên men giúp bảo vệ da khỏi các tác hại đến từ môi trường, và tia tử ngoại tiếp xúc hằng ngày.
Nhờ thành phần Zinc Oxide có khả năng chống nắng bảo vệ da khỏi cả tia UVA và UVB, đây là một thành phần chính có mặt ở hầu hết các loại kem chống nắng vật lý.

2. Nhũ tương chống nắng vật lý Sakura, mang đến cảm giác dịu nhẹ cho bạn


Nhũ tương chống nắng vật lý Sakura, mang đến cảm giác dịu nhẹ cho bạn

Kem chống nắng vật lý Sakura với công thức nhũ tương mang đến cho bạn cảm giác dịu nhẹ, khô ráo, không gặp hiện tượng bết dính, khó chịu hay nặng mặt.
Với khả năng chống nắng hiệu quả toàn diện cả tia UVA và tia UVB, bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại cho da từ môi trường, ngăn chặn quá trình lão hóa da, cải thiện tông da, làm dịu da khi đi dưới trời nắng nóng.
Nhờ các thành phần từ thiên nhiên nên kem chống nắng Sakura đã sở hữu được khá nhiều các chất chống oxy hóa, chống và ngăn chặn các gốc tự do. Mà gốc tự do là nguyên nhân chính gây ra quá trình lão hóa da.

3. Bioderma Photoderm Laser chống nắng vật lý cho da nhạy cảm


Bioderma Photoderm Laser chống nắng vật lý cho da nhạy cảm

Nếu bạn đang muốn tìm kem chống nắng cho da nhạy cảm thì đừng bỏ quên em này, vì Bioderma một trong những thương hiệu dịu nhẹ về độ dịu nhẹ cho da.
Kem chống nắng Bioderma Photoderm đến từ nước Pháp chống nắng với công thức dịu nhẹ và bảo vệ da một cách hoàn hảo.  Nhờ các thành phần có trong sản phẩm nên kem chống nắng nhà Bioderma có khả năng chống lại tia UVB, UVA.
Ngoài ra sản phẩm còn có công nghệ độc quyền Cellular Bioprotection chống lại các tác nhân ô nhiễm từ môi trường, bảo vệ da đang bị tổn thương trong quá trình điều trị mụn, nám,...
Mỹ Phẩm Kang Nam hy vọng với 2 gợi ý trên các bạn sẽ chọn cho mình một tuýp bỏ túi và sử dụng hằng ngày để bảo vệ da tốt hơn.


Không có nhận xét nào