Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Cách chọn áo khoác nam cho người thấp - Tuyệt chiêu ăn gian chiều caoCó phải bạn nam thấp đang sai lầm trong việc nghĩ áo khoác chỉ cần đẹp là được. Thật không tốt nếu như bạn có suy nghĩ đấy trong đầu. Bạn có biết rằng chỉ cần biết cách chọn áo khoác nam cho người thấp thích hợp thì chiều cao của bạn sẽ “tốt” hơn trong mắt mọi người xung quanh không.

1/ Phối hợp hài hòa giữa áo khoác và quần

Màu sắc trang phục sẽ là lựa chọn không tồi cho những bạn nam có vóc dáng nhỏ bé. Nếu như bạn không hiểu biết về kiến thức phối màu, vô tình phối màu giữa áo và quần tương phản nhau thì chiều cao của bạn sẽ bị “tuột” đi đấy.

Cách chọn áo khoác nam cho người thấp

2/ Áo khoác nam rộng hay chật thì phù hợp cho nam giới

Việc khoác lên mình chiếc áo khoác quá khổ cũng là điều không tốt cho các chàng lùn. Bởi vì chiếc áo khoác quá rộng sẽ khiến cơ thể của bạn sẽ làm lộ nhược điểm phần dưới của bạn quá nhỏ bé, so với phần trên lại to lớn.

Cách chọn áo khoác nam cho người thấp

Ngược lại nếu áo khoác quá nhỏ cộng với chiều cao hạn chế của bạn sẽ làm phản tác dụng. Trông bạn lúc này sẽ thấp bé hơn so với chiều cao thự sự. Vậy nên hãy tránh xa cả hai loại áo khoác nhỏ và rộng ra bạn nhé. Hãy lựa chọn một chiếc áo chống nắng thật vừa vặn để nhìn phù hợp hơn nhé

3/ Mẹo chọn họa tiết giúp bạn cao hơn, to con hơn

Các chàng trai “chân ngắn” hãy tận dụng những chiếc áo khoác, áo chống nắng có đường kẻ sọc ngang đánh lừa thị giác của người dùng giúp bạn trông có vẻ nở nang, đầy đặn hơn nhé.

Cách chọn áo khoác nam cho người thấp

4/ Chất liệu có ảnh hưởng gì để vóc dáng của người mặc hay không

Có thể nói chất liệu ảnh hưởng rất ít đến vóc dáng của người dùng. Nhưng đây cũng là yếu tố rất quan trọng để bạn xem xét có quyết định mua hàng hay không. Nhưng tốt nhất bạn hãy lựa chọn những sản phẩm có nguyên liệu từ cotton để tạo cảm giác mát mẻ hơn.

Xem thêm địa chỉ cửa hàng bán áo chống nắng Uniqlo tốt nhất: https://goo.gl/Ndo83y
Ngoài ra chiếc áo cotton có chất kích cỡ vừa vặn, đặc biệt có đường sọc sang ở giữa thân áo sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho người đối diện. Cotton có cảm giác mềm mại sẽ giúp bạn trông phong độ, lịch lãm hơn đấy.

5/ Nên mua loại áo khoác nam hãng nào để “ăn gian chiều cao” một cách hiệu quả nhất

Có quá nhiều hãng thời trang trên thị trường hiện nay. Điều đó cũng khiến sự lựa chọn của bạn khó khăn hơn, bởi vì bỏ một khoảng tiền ra thì phải thu lại cho mình một chiếc áo khoác nam có chất lượng đúng không nào.

Cách chọn áo khoác nam cho người thấpKhông có nhận xét nào