Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Chỉ bạn cách hết mụn và thâm chỉ với những nguyên liệu đơn giản và dễ tìm

Làn da Châu Á cùng thời tiết nắng nóng đặc trưng chính là điều đặc biệt mà lựa chọn sản phẩm trị mụn cần lưu ýLàm sao để da hết mụn và thâm nhanh chóng? Gợi ý “Công thức” trị mụn dành riêng cho làn da Châu Á mới sau đây sẽ giúp bạn tìm được lời giải đáp bấy lâu nay cho mình nhé!

Làm sao để da hết mụn và thâm nhanh chóng?

Giấm táoGiấm táo là một hỗn hợp thường được sử dụng như nước hoa hồng nhẹ nhàng lấy đi bụi bẩn cũng như góp phần trong việc cân bằng lại độ pH cho làn da. Tương tự như việc thoa nước hoa hồng, bạn thấm một lượng giấm táo vừa đủ lên miếng bông cotton, sau đó tập trung chấm lên những khu vực thâm mụn trên mặt. Kiên trì thực hiện thao tác này ở bước ngay sau khi vừa rửa mặt, bạn sẽ nhanh chóng thấy được hiệu quả rõ rệt trong vòng 7 ngày.

Lô hội

Hết mụn và thâm từ lô hội

Lô hội được xem như là thần dược trong việc làm dịu làn da đang gặp phải vấn đề như ửng đỏ, kích ứng da. Tuy nhiên, lô hội còn có cả tác dụng trị thâm mụn cho làn da. Sử dụng lô hội bôi nhẹ nhàng trên những vết thâm mụn và tiếp tục theo dõi theo thời gian. Sự phai mờ của vết thâm mụn sẽ mang đến câu trả lời xác thực nhất cho bạn.

Đá lạnh 

Hết mụn và thâm nhờ chườm đá lạnh

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi Làm sao để hết mụn và thâm. Nhưng thực sự ít người biết tới công dụng của những viên đá lạnh. Chỉ cần một vài viên đá viên lăn trên khu vực thâm mụn từ 2 đến 3 phút mỗi ngày cũng có thể giúp những tổn thương trên da mau lành. Bạn cũng có thể kết hợp nước cốt chanh hoặc nước cốt dưa leo để làm đá viên đông lạnh, điều này sẽ phát huy tối đa cho hiệu quả trị thâm mụn

Tuy nhiên, để bảo vệ làn da mỏng manh, nhạy cảm do đang bị mụn, bạn hãy quấn đá viên vào trong một tấm vải hoặc khăn mỏng đã được giặt sạch. Nó sẽ làm độ lạnh của đá viên dịu lại cho bề mặt da dễ dàng thích ứng.

Hỗn hợp mật ong và nước cốt chanhMật ong có tác dụng kháng khuẩn rất tốt dành cho da, nhất là đối với làn da bị mụn. Khi kết hợp cùng với tính acid trong nước cốt chanh sẽ là một hỗn hợp đặc trị hoàn hảo cho những vết thâm. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng không nên bôi hỗn hợp này lên vết thương hở vì có thể làm da bạn bị kích ứng và xót da.

Đại lý Murad chúc bạn thành công!

Nguồn: kemmurad.com/blog-lam-dep/lam-sao-de-da-het-mun-va-tham-cong-thuc-tri-mun-danh-rieng-cho-lan-da-chau-a-moi.html

Không có nhận xét nào