Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Giá tiền áo chống nắng uniqlo chính hãng bao nhiêu là đúng

Bạn đang có ý định mua áo khoác uniqlo nhưng chưa biết giá tiền áo chống nắng uniqlo phải không? Có thể bạn không lo lắng về giá cả nhưng lại rất lo sợ vì mua phải hàng giả hàng nhái. Hiểu được điều đó, hôm nay Hinlet sẽ tư vấn giải đáp hai vấn đề cho bạn nhé.

Áo chống nắng Uniqlo có tốt không và có nguồn gốc từ đâu



Giá tiền áo chống nắng uniqlo


Như các bạn đã biết, áo chống nắng Uniqlo có nguồn gốc từ Nhật Bản nên khỏi phải bàn về chất lượng rồi đúng không. Có thể nói họ đã rất thành công trong việc định vị thương hiệu sản phẩm của nước mình. Không chỉ riêng về dòng xe máy Honda, ngay cả ngành may thời trang của Nhật điển hình là dòng áo chống nắng Uniqlo đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Hoặc bạn có thể xem thêm video hấp dẫn về áo chống nắng Nhật tại fanpage của chúng tối nhé https://www.facebook.com/Hinlet.vn/

Áo chống nắng Uniqlo Nhật Bản có tính năng gì đặc biệt không

Đương nhiên là phải có tính nắng đặc biệt thì thương hiệu thời trang chống nắng Nhật mới có thể thành công như vậy. Nhắc đến áo chống nắng Uniqlo thì mọi người đều biết đến công nghệ AIRism độc quyền của hãng. Hầu như 98% người dùng có phản hồi rằng rất ưa thích tính nắng mát lạnh, tự điều hòa nhiệt độ của chiếc áo này.

Giá tiền áo chống nắng uniqlo

Bên canh đó, tính năng UV CUT có khả năng chống tia UV lên đến 97% đã góp phần không ít trong sự thành công của sản phẩm. Ở Việt Nam mỗi khi ra đường, chúng ta đều tìm đủ mọi cách như là khẩu trang, kem chống nắng… để có thể hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Vậy áo chống nắng Uniqlo có giá bao nhiêu?


Nếu bạn lựa chọn vải dù thì có giá dao động từ 590.000 – 750.000VNĐ. Bạn muốn tìm đến dòng áo khoác Uniqlo SPRZ NY mẫu mới nhất năm 2018 thì có mức giá là 750.000VNĐ. Hoặc bạn mong muốn sở hữu chiếc áo khoác dù nam Uniqlo công nghệ DURABLE WATER REPELLENCY WATER thì có giá chỉ 990.000VNĐ.

Giá tiền áo chống nắng uniqlo

Để hiểu rõ và cũng như dễ dàng tìm thấy sản phẩm bạn ưa thích, Hinlet mời bạn click vào đường link https://goo.gl/fNN63K để tìm hiểu chi tiết hơn nhé. Hoặc bạn có thể chat trực tuyến với chúng tối bất kì thời gian nào trong ngày.



Không có nhận xét nào