Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Kem chống nắng cho da dầu mụn nhạy cảm tốt nhất

Bạn đang điên đầu vì làn da nhờn và nhạy cảm? Bạn đang tìm kiếm loại kem chống nắng cho da dầu mụn nhạy cảm cho một mùa hè thoải mái? Hãy tìm ngay “VỊ CỨU TINH” trong bài viết dưới đây nhé.

LOẠI KEM CHỐNG NẮNG CHO DA DẦU MỤN NHẠY CẢM


Những lưu ý khi chọn kem chống nắng cho da dầu mụn nhạy cảm
Nếu bạn muốn tìm 1 loại kem chống nắng cho da dầu nhạy cảm hãy “BỎ TÚI” những lưu ý dưới đây:
Hãy chú trọng cho việc bảo vệ da bằng kem chống nắng hằng ngày với chỉ số SPF từ 35+ trở lên và PA++++.
Nếu bạn đang tìm kem chống nắng kiềm dầu tốt nhất hãy chọn những loại kem có chứa Titanium Dioxide và Zinc Oxide. Vì đây là 2 thành phần có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ kiểm soát dầu nhờn và mụn.
Khi chọn kem chống nắng cho da dầu mụn nhạy cảm cần tránh những thành phần như: Benzophenones, Aminobenzoic, Methoxycinnamate, Avobenzone và Oxybenzone.

TOP 3 LOẠI KEM CHỐNG NẮNG CHO DA MỤN, DẦU, NHẠY CẢM


Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL SPF 50+

Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL SPF 50+
Là loại kem chống nắng cho da dầu mụn nhạy cảm đến từ nước Pháp có khả năng bảo vệ khỏi tác hại của cả tia UVA và UVB. Do đó ngăn chặn một số tình trạng liên quan đến da như: Bỏng rát, kích ứng da, lão hóa, sạm, đồi mồi, đốm nâu do tia UV gây ra, chảy xệ, thiếu sự đàn hồi.
Với chất kem mỏng nhẹ, thấm nhanh không gây cảm giác nhờn rít hay bí bách nặng mặt.
Kem chống nắng đến từ nước Pháp có các thành phần và công dụng bao gồm: Nước khoáng La Roche Posay giúp làm dịu da và giảm kích ứng khi bạn có làn da nhạy cảm và phải tiếp xúc với nắng. Màng lọc Mexoplex có khả năng chống nắng vượt trội và ổn định, tạo 1 lớp chắn bảo vệ da khỏi các tia UV từ ánh nắng mặt trời. Octocrylene, Titanium Dioxide giảm sự tác động của các tia UVA, UVB lên da, ngăn chặn khỏi các tác hại không muốn có.

Kem chống nắng cho da dầu của Nhật Sakura Physical Daily Defense Broad spectrum


Sakura Physical Daily Defense Broad spectrum
Nhũ tương chống nắng vật lý Sakura chống nắng tăng cưỡng bảo vệ da khỏi các tác hại từ ánh nắng mặt trời, giúp da cải thiện lại cấu trúc và hồi phục lại quá trình tổn thương, ngăn chặn quá trình hình thành nám, đốm nâu.
Với công thức nhũ tương dịu nhẹ và các thành phần chủ yếu như Zinc Oxide và Titanium Dioxide chắc hẳn đây sẽ là tuýp kem chống nắng cho da dầu mụn nhạy cả cho bạn dùng hằng ngày vào mùa hè năm nay.
Ngoài 2 thành phần chính đó ra kem chống nắng cho da dầu của Nhật còn kết hợp với các thành phần đến từ tự nhiên mang đến cho bạn cảm giác dịu nhẹ, chống nắng bảo vệ da, có các chất chống oxy hóa bảo vệ da, cải thiện da đặc biệt thích hợp với bạn nào đã từng trải qua quá trình da bị tổn thương.

Kem chống nắng cho da dầu mụn nhạy cảm Kiehl’s


Kem chống nắng cho da dầu mụn nhạy cảm Kiehl’s
Kem chống nắng Ultra Light Daily UV Defense Mineral có độ SPF 50 và PA+++ đến từ nước Mỹ.
Có cấu tạo 100% khoáng chất mang đến khả năng vượt trội lọc tia UV, ngoài khả năng chống nắng còn giúp đều màu và bật tông da, cung  cấp cho da một màng chắn lại các tác hại của tia UVA và UVB.
Mang đến cho bạn cảm giác dịu nhẹ và phù hợp với mọi loại da kể cả những bạn đang có làn da nhạy cảm, nhờn và mụn.

CÁCH SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG HIỆU QUẢ


Cách sử dụng kem chống nắng hiệu quả
Hãy nhớ dùng kem chống nắng hằng ngày và kể cả những ngày âm u, mưa hoặc chỉ ở nhà, văn phòng không ra ngoài.
Dùng trước từ 20 đến 30 phút khi ra ngoài đường và cách 3-4 bôi lại để có thể bảo vệ da tốt nhất.
Mỹ Phẩm Kang Nam hy vọng với 3 gợi ý kem chống nắng cho da dầu mụn nhạy cảm ở trên sẽ giúp bạn chọn 1 tuýp ưng ý đồng hành trong mùa hè này.
NGUỒN: kemsakura.net.vn/lat-mat-top-kem-chong-nang-cho-da-dau-mun-nhay-cam

Không có nhận xét nào