Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Tiết lộ về Retinol- Điểm sáng trong lĩnh vực chăm sóc da sẽ làm bạn bất ngờ!

Tháng này, Kem Murad muốn giới thiệu một thành phần cốt lõi trong chăm sóc da và đó chính là Retinol. Cùng ngồi xuống và thực hiện một cuộc trao đổi nhỏ với Bác sỹ Murad để tìm hiểu lý do tại sao ông ấy lại chọn Retinol là nhân tố mới trong công nghệ chăm sóc da nhé!

Retinol chính xác là gì? Nó được sử dụng cho vấn đề nào?


Retinol là một dạng Vitamin A tinh khiết. Làn da của bạn sử dụng Vitamin A một cách tự nhiên nhằm phục vụ cho quá trình phục hồi và chỉnh sửa. Nó thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da vì hai lý do: giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và tiêu diệt mụn.
Thành phần tiềm năng này cung cấp khả năng chống lão hóa bằng việc kích thích sự tái tạo và làm mới tế bào. Việc này nhằm mang lại những tế bào mới khỏe mạnh hơn giúp cải thiện bề mặt da và giúp bạn trở nên trẻ trung hơn.

Về mặt khoa học: Retinol đóng một vai trò cần thiết trong quá trình làm mới tế bào, sản sinh keratin và góp phần giữ vững liên kết collagen và các elastin proteins. Điều này có nghĩa là, khi chúng ta già đi, các keratin proteins sẽ yếu dần và trở nên mất nước; Retinol sẽ phục hồi lại độ đàn hồi và giúp cho những liên kết proteins trở nên vững chắc hơn. Đây cũng chính là lý do mà Retinol được công nhận là tiêu chuẩn vàng trong mọi thành phần chống lão hóa.
Retinol đồng thời cũng là thành phần mạnh mẽ có khả năng kháng mụn. Bằng việc ngăn chặn tế bào chết làm bưng bít lỗ chân lông, retinol giúp giảm sự phát triển của mụn.

Retinol tạo ra bởi Murad có gì khác?


Nhiều công thức Retinol được phát triển dựa trên Retinol dạng đơn do đó phải mất tới vài tuần để có thể thấy được kết quả và nó có thể gây kích ứng. Retinol không thực sự bền vững và điều này khiến chúng ta khó sử dụng nó hơn.Các sản phẩm retinol của Murad đã vượt qua được những điểm bất lợi này, chúng mang tới một công nghệ vượt bậc: Công nghệ Retinol ba tác động. Công nghệ này đem lại kết quả rõ rệt và nhanh chóng. Kết quả bao gồm sự giảm thiểu tối đa các nếp nhăn và cải thiện bề mặt, tông da và màu sắc da. Và nhất là, tất cả các sản phẩm này đều mang các thành phần chống oxy hóa, chống kích ứng và cả thành phần cấp ẩm cho da.

Ngài có sản phẩm nào với thành phần này muốn giới thiệu cho các khán giả của mình không?


Có đấy! Retinol nổi tiếng là tiêu chuẩn vàng trong mọi công thức chống lão hóa. Đó là lý do tại sao mà rất nhiều bệnh nhân của tôi đều hỏi về nó rất thường xuyên. Tuy nhiên, tôi đã tìm ra được sự cần thiết của một sản phẩm mới có thể hoạt động nhanh chóng và không gây kích ứng hay khô tróc da.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, tôi tự hào để thông báo với các bạn Dòng sản phẩm Retinol đã ra đời với: Retinol Youth Renewal SerumEye Serum và Night Cream. Dòng sản phẩm được ứng dụng công nghệ khoa học tiên tiến và hoàn hảo nhất từ trước tới giờ.

Điều thú vị ở dòng sản phẩm này là chúng thẩm thấu và hoạt động hiệu quả nhằm cải thiện các dấu hiệu hiện hữu mà không hề gây kích ứng như những công thức retinol thông thường.

Còn gì khác về Retinol mà chúng ta chưa biết không?Có chứ! Những nghiên cứu mới nhất về Retinol cho rằng Retinol có thể khuyến khích sự phân bổ mạch máu dưới da. Điều này có nghĩa là sẽ có nhiều collagen được sản sinh hơn. Khi làn da bắt đầu lão hóa, Retinol có 3 chức năng rõ ràng: Nó giúp giữ cho tế bào da chặt chẽ hơn, hỗ trợ làm mới tế bào và tăng cường sự sản sinh collagen. Đây thực sự là một tin tốt lành!

Thông qua bài viết này, Kem Murad hy vọng các chị em sẽ hiểu rõ hơn về Retinol và công dụng chức năng của nó, chúc các chị em luôn có một làn da khỏe mạnh và trẻ trung!

Nguồn: kemmurad.com/blog-lam-dep/retinol-diem-sang-trong-nen-cong-nghiep-cham-soc-da.html

Không có nhận xét nào