Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Áo chống nắng nam cao cấp Nhật Bản vải thun lạnh Tokushima bạn không nên bỏ lỡ


Bạn muốn sở hữu một chiếc áo khoác không đơn giản chỉ vì mẫu mã bắt mắt mà chiếc áo đó còn phải hữu dụng và bảo vệ cơ thể tối ưu? Bạn sẽ nghĩ thế nào nếu như có một chiếc áo đáp ứng đầy đủ cả 3 yêu cầu trên? Áo chống nắng nam cao cấp Nhật Bản vải thunlạnh sẽ là kết quả mà bạn đang tìm kiếm.


Công dụng áo chống nắng cao cấp Tokushima của Nhật Bản vải thun lạnh
Chiếc áo này có chỉ số UPF lên đến 45+ chính vì vậy nó có khả năng chống nắng ở mức cao. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có tính nắng cách nhiệt nên nếu bạn có đi ngoài nắng thì vẫn cảm thấy mát mẻ thoải mái. Sản phẩm siêu bền siêu nhẹ, nhỏ gọn, tiện lợi khi mang đi du lịch.


 Áo được áp dụng công nghệ tiên tiến của NhậtThiết kế, màu sắc của áo chống nắng Tokushima

Áo được cách điệu bởi 2 màu cơ bản của màu áo và đường viền áo.  Thiết kế gồm mũ trùm đầu, khóa kéo, túi áo và tay xỏ ngón tiện lợi. Có nhiều màu sắc để lựa chọn, phù hợp với nhiều cá tính khác nhau.

Màu sắc đa dạng, thiết kế phong cách

Mua sản phẩm áo chống nắng cao cấp Nhật Bản ở đâu?


Áo chống nắng cao cấp Nhật Bản 

Áo chống nắng cao cấp của Nhật Bản được bán tại cửa hàng của Hinlet. Một công ty chuyên phân phối thời trang chính hãng từ Nhật. Tại đây bạn sẽ được tư vấn về size áo, màu sắc và thoải mái lựa chọn các sản phẩm khác cùng thương hiệu.
Bạn có thể truy cập vào website: vaychongnangthongminh.com để biết thêm thông tin về sản phẩm hoặc ghé cửa hàng Hinlet tại:
Hồ Chí Minh:  340D Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hà Nội : Tầng 2 Sakura 98B Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Không có nhận xét nào