Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Review áo gắn quạt làm mát Humbgo: Những bí mật bạn chưa biết

Khi thời tiết đã bắt đầu “đổ lửa” thì con người lại bắt đầu đổ dồn đi tìm các giải pháp chống nắng hiệu quả nhất cho bản thân. Nào là kem chống nắng, váy chống nắng, áo khoác chống nắng,… Thế nhưng những sản phẩm nào thực sự mới là tốt nhất cho người sử dụng? Hiểu được vấn đề này, Hinlet đã có một cuộc “điều tra” về “đối tượng đầu tiên” của sản phẩm chống nắng. Chiếc áo gắn quạt làm mát Humbgo có chất lượng như chúng ta thường nghĩ? Hay những chức năng nào làm nên thương hiệu của chiếc áo gắn quạt làm mát Humbgo? Cùng xem nhé.

áo khoác gắn quạt làm mát

 

Công nghệ chống nắng Sun Protection UPF 40+


Sở hữu công nghệ chống nắng hiện đại, chiếc áo khoác gắn quạt làm mát Humbgo mà chúng ta đang đề cập ở đây có khả năng ngăn cản được đến 99% các tia UV gây độc hại cho da. Không phải tất cả các áo chống nắng có trên thị trường đều có khả năng chống nắng ưu việt. Một số dòng áo khoác chỉ có khả năng kháng được rất ít các tia gây hại. Vậy, mục đích cao nhất của dòng áo khoác chống nắng là khả năng chống nắng càng cao càng tốt. Vậy tại sao chúng ta không chọn lấy những chiếc áo khoác có khả năng chống nắng cao như áo gắn quạt làm mát Humbgo nhỉ?

áo khoác gắn quạt làm mát
  
áo khoác gắn quạt làm mát

 

Công nghệ chống thấm nước Water Proof


Tính chống thấm vượt trội của áo gắn quạt làm mát Humbgo là một trong những thành công của một chiếc áo khoác chống nắng. Không loại trừ những cơn mưa bất chợt, nhanh đến nhanh đi. Một chiếc áo khoác chống nắng có thể loại trừ tính thấm của nước. Chiếc áo sẽ vẫn giữ cho bạn khô thoáng và thoải mái.

áo khoác gắn quạt làm mát
  
áo khoác gắn quạt làm mát

 

Màu sắc, kiểu dáng tinh tế


Kế thừa những ưu điểm nổi bật của dòng áo gắn quạt làm mát trước đây, chiếc áo khoác chống nắng Humbgo có gắn quạt mới nhất hiện nay đã khắc phục được những yếu điểm của các “tiền bối”. Thiết kế tinh gọn, nhẹ nhàng giúp cho các chiếc áo trở nên nhẹ hơn hẳn. Tạo cảm giác dễ chịu, mặc như không mặc. Một cảm giác êm ái khó tả. Tay áo còn được may ôm sát và bo giúp ôm sát đường nét cơ thể mà không bị rộng thùng thình như mẫu áo gắn quạt làm mát Humbgo trước đây.

áo khoác gắn quạt làm mát

áo khoác gắn quạt làm mát

Bên cạnh đó, hiểu được nguyên lý cơ bản của khả năng hấp thụ bức xạ. Áo khoác tối màu sẽ hấp thụ nhiều bức xạ hơn và gây nóng hơn các loại màu sáng. Humbgo thiết kế cho chiếc áo khoác gắn quạt màu sắc sáng hơn nhưng vẫn cân bằng được với người mặc. Thêm vào đó, áo khoác còn được thiết kế thông minh gắn thêm hai chiếc quạt ở hai bên hông áo có khả năng tạo gió và làm mát cho cơ thể.

áo khoác gắn quạt làm mát
Mẫu áo gắn quạt làm mát Humbgo cũ

áo khoác gắn quạt làm mát
Mẫu áo gắn quạt làm mát Humbgo cũ

Không còn phải lo khi đi ra đường trời nắng “đổ lửa” nữa, thiết kế thông minh áo gắn quạt làm mát giúp cho người mặc vẫn mát mẻ dù mặc lên mình chiếc áo khoác chống nắng. Gió được tạo ra từ chiếc quạt nhỏ có được thoát ra theo đường cổ áo. Sẽ giúp cho cơ thể luôn mát mẻ và khô thoáng, không bị bí hơi như những chiếc áo thông thường.

áo khoác gắn quạt làm mát

THỜI TRANG HINLET cam đoan những tính năng trên là sự thật và rất ưu việt so với các dòng áo khoác chống nắng thông thường khác. Áo gắn quạt làm mát Humbgo hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trong thời điểm nắng nóng như hiện tại.


HOTLINE: 1800 2012

Không có nhận xét nào