Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

SK-II Bạn Có Biết Bao Nhiêu Dòng Sản Phẩm Chính

SK-II có những dòng sản phẩm chính nào? Không phải ai cũng biết được điều này. Hôm nay, kangnam sẽ khái quát lại những dòng sản phẩm chính đó là gì nhé!

  • Dòng Pitera cơ bản

Dòng Pitera cơ bản của SK-II
PITERATM là sự bí mật đằng sau toàn bộ dòng sản phẩm chăm sóc da SK-II. Giàu vitamin, amino acids, khoáng chất và các axit hữu cơ, cải thiện làn da không đều màu, giảm thiểu các đốm đen, làm mờ nếp nhăn và vết chân chim, làm tăng sự rạng rỡ với sự kết hợp của hơn 50 chất dinh dưỡng vi mô. Thích hợp với mọi làn da, những sản phẩm dòng này làm cho da đẹp và trẻ trung hơn. 
  • Dòng SK-II chống lão hóa | R.N.A Power

Dòng SK-II chống lão hóa. R.N.A power
Những nếp nhăn và dấu chân chim là những biểu hiện của quá trình lão hóa. Với sự kết hợp phong phú của hơn 50 chất dinh dưỡng vi mô trong bộ sưu tập với thành phần chính, PiteraTM, có thể gìn giữ làn da trẻ trung hơn. Cho dù, da bạn với sự xuất hiện những dấu hiệu lão hóa đầu tiên hoặc đang muốn tìm kiếm các sản phẩm chống lão hóa, giúp cải thiện độ săn chắc và đàn hồi, thì đây là sự lựa chọn sản phẩm hoàn hảo.
  • Dòng dưỡng trắng da | GenOptics

Dòng dưỡng trắng da sk-ii
Phục hồi vẻ tươi sáng của làn da với dòng làm sáng da SK-II, hoàn hảo cho những người muốn chỉnh sửa làn da không đều màu và bị xỉn màu. Bộ sưu tập này, với thành phần Pitera TM và Prunus Extract, khắc phục các đốm đen, quầng thâm dưới mắt và sự không đều màu khác để lộ làn da sáng, mịn màng và rạng rỡ hơn.
  • Dòng Luxury Pitera

Dòng sản phẩm Luxury Pitera của SK-II
Dòng sản phẩm dưỡng ẩm đậm đặc cao cấp nhất SK-II. Bộ sưu tập LXP chứa PiteraTM đậm đặc hơn 8 lần so với bất kỳ dòng sản phẩm khác. Nuôi dưỡng làn da với các công thức chống lão hóa mạnh mẽ nhất để cấp ẩm tối đa, săn chắc và rạng rỡ trong khoảng 3 ngày.

Và đừng quên là tại showroom của kangnam tại địa chỉ dưới đây, các bạn được soi da miễn phí và sử dụng thử các sản phẩm của SKII.
Hồ Chí Minh: 340D Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình
Hà Nội: 98B Bạch Mai, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng
Hotline19002037

Không có nhận xét nào