Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Thói Quen Chăm Sóc Da Ban Ngày Chỉ 5 Phút

Như chúng ta đều biết sự quan trọng của chăm sóc da ban đêm, nhưng thói quen chăm sóc da ban ngày cũng vô cùng cần thiết. Những sản phẩm chăm sóc da ban đêm nhằm giải quyết các vấn đề về da trước khi quá trình phục hồi của giấc ngủ bắt đầu, nhưng chăm sóc da ban ngày là sự bảo vệ và duy trì. Bạn sẽ không thể tạo ra làn da trẻ trung sau này, khi chỉ duy trì một trong hai thói quen chăm sóc da như bây giờ.


Có thể có 12 bước dễ dàng đối với chế độ chăm sóc da buổi sáng hiệu quả nhất, nhưng thực tế không một ai có đủ thời gian để làm hết các bước này. Nếu bạn có thể thực hiện tất cả các bước mỗi buổi sáng, thì làm theo danh sách liệt kê dưới đây, bạn sẽ trên con đường đến một làn da hoàn hảo suốt cả ngày.

Bước 1: Cleansing Oil | Dầu tẩy trang

Cleansing oil dầu tẩy trang sakura

Nếu mọi người đang sử dụng những sản phẩm gốc dầu vào ban đêm, một dầu tẩy trang vào buổi sáng là một điều tuyệt đối bắt buộc để loại bỏ hiệu quả những mỹ phẩm mà chúng ta đã bôi lên da qua đêm.
Bước 1: Đổ một lượng dầu vừa phải ra tay
Bước 2: Bắt đầu mát-xa nhẹ nhàng trên gương mặt. Lưu ý: Giữ mặt khô và tay khô.
Bước 3: Làm ướt tay với nước ấm và tiếp tục mát-xa đến khi dầu tẩy trang chuyển sang màu trắng.
Bước 4: Rửa mặt sạch với nước và lau khô mặt bằng khăn ấm

Bước 2: Water-Based Cleanser | Sữa rửa mặt gốc nước

Sữa rửa mặt sakura

Thói quen chăm sóc da vào buổi sáng với một sữa rửa mặt gốc nước độ PH thấp giúp làm sạch sâu không tấy đỏ, da nhẹ nhàng trước khi trang điểm.
Trong khi da mặt bạn vẫn còn ẩm ở bước 1, cho lượng vừa đủ sữa rửa mặt ra tay, tạo bọt rồi xoa đều lên mặt và để như vậy giống như mặt nạ trong một vài phút, sau đó rửa sạch với nước lạnh. Sử dụng một chiếc khăn sạch lên trên mặt đến khi khô, lưu ý không có dùng lực chà xát lên da.

Bước 3: Toner

toner balancing sakura
Toner là sản phẩm chăm sóc da dễ bị hiểu nhầm nhất và giải pháp quan trọng hơn giá trị nó được công nhận. Toner là sản phẩm rào chắn đầu tiên bạn sử dụng - toner tốt sẽ cân bằng độ PH của da và cấp ẩm - sẽ không làm xước da.
Bước 1: Làm sạch da trước khi sử dụng
Bước 2: Cho một lượng toner vừa đủ ra bông tẩy trang, lau nhẹ nhàng lên bề mặt da
Bước 3: Dùng tay vỗ nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu.

Bước 4: Serum

Serum giàu dưỡng chất chống oxy hóa
Đây là bước quan trọng nhất (và chi phí không hề rẻ) trong thói quen chăm sóc da vào buổi sáng - ngoài việc chống nắng - là một loại serum giàu dưỡng chất chống oxi hóa. Da mặt sẽ chống chọi lại rất nhiều tác nhân gây hại trong suốt cả ngày: khói thải từ xe xe cộ cộ, màn hình điện thoại bẩn,...

Bước 5: Moisturizer | Kem dưỡng ẩm

kem dưỡng ẩm
Không có làn da nào là quá ngậm nước và kem chống nắng không nên là sản phẩm thay thế cho kem dưỡng ẩm. Hai sản phẩm có công dụng hoàn toàn khác nhau và không thể thay thế cho nhau, cho dù kem chống nắng tuyên bố trên bao bì như thế nào.
Lấy một lớp mỏng lên da và để cho thẩm thẩu hoàn toàn.

Bước 6: Sun Protection | Kem chống nắng

nhũ tương chống nắng vật lý
Nếu bạn chỉ có thời gian cho một sản phẩm chăm sóc da vào mỗi buổi sáng, tốt nhất đó nên là kem chống nắng. Sử dụng kem chống nắng hàng ngày thì cũng quan trọng như uống nước đều đặn và thanh toán tiền điện nước đúng giờ, vì vậy không có lý do gì để không sở hữu sản phẩm kem chống nắng.

Và đừng quên là tại showroom của kangnam tại địa chỉ dưới đây, các bạn được soi da miễn phí và sử dụng thử các sản phẩm của Sakura.
Hồ Chí Minh: 340D Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình
Hà Nội: 98B Bạch Mai, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng
Hotline19002037

Không có nhận xét nào